Site banner

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh

Được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, chiều ngày 05/11/2021, Đảng ủy và Chi bộ cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Hòa, chi ủy viên chi bộ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Song Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí trong Đảng ủy, Chi ủy và đảng viên chi bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh.

Đồng chí  Phan Song Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Hòa.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Tấn Đức - Bí thư chi bộ đã công bố Quyết định của Tỉnh uỷ tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Hòa. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Song Toàn chúc mừng đồng chí Phạm Hòa đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí đã điểm lại những quá trình 30 năm học tập, phấn đấu, trưởng thành, trải qua nhiều vị trí công tác ở các đơn vị từ cơ sở đến cấp tỉnh, đồng chí Phạm Hòa luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của lãnh đạo, cơ quan, đồng chí, đồng nghiệp. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Phan Song Toàn đã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của đồng chí Phạm Hòa trong hơn 30 năm qua, đồng thời cũng đề nghị đồng chí cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian tới để xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, đảng viên Phạm Hòa trân trọng cảm ơn Đảng ủy đã tổ chức buổi lễ rất trang trọng và bày tỏ niềm vinh dự, vui mừng khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa để trở thành một người đảng viên tốt, cán bộ gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ban Tuyên giáo - Nữ công