Site banner

Trao 2 sổ tiết kiệm cho con công đoàn viên tử vong do dịch bệnh Covid-19

Liên đoàn Lao động tỉnh vừa tổ chức đoàn đến thăm hỏi và trao sổ tiết kiệm cho con công đoàn viên tử vong do dịch bệnh Covid-19 tại huyện Mỏ Cày Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đi có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Mỏ Cày Nam, đại diện chính quyền ấp Tân Phong xã Thành Thới A huyện Mỏ Cày Nam.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những mất mát với gia đình. Dịp này, đã trao cho gia đình 2 sổ tiết kiệm, mỗi sổ 10 triệu đồng cho 2 cháu Huỳnh Văn Tuấn An và Huỳnh Văn Tuấn Khang cùng sinh 2008 (14 tuổi) là con của đoàn viên Huỳnh Văn Quý thuộc CĐCS Công ty TNHH Box-Pak (Việt Nam), tỉnh Bình Dương không may bị nhiễm Covid-19 mất vào ngày 23/8/2021.

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó công nhân là đối tượng dễ bị tổn thương nhất. Chương trình trao “Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam” cho trẻ em có cha hoặc mẹ là đoàn viên công đoàn tử vong do Covid-19 là một trong những hoạt động nhằm góp phần chia sẻ nỗi đau mất mát và động viên tinh thần cho người thân gia đình, đồng thời hỗ trợ phần nào để các cháu có điều kiện học tập khi đến 18 tuổi.

Ban TG-NC