Site banner

Thành lập CĐCS Công ty TNHH Hướng Phát - Chi nhánh Bến Tre

Ngày 07/7/2022, LĐLĐ huyện Giồng Trôm tổ chức lễ kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS Công ty TNHH Hướng Phát - Chi nhánh Bến Tre thuộc cụm công nghiệp xã Phong Nẫm.

Đến dự có đồng chí Phạm Thị Thu Trang - UVBCH LĐLĐ tỉnh, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí trong BTV, BCH LĐLĐ huyện, lãnh đạo xã Phong Nẫm, cùng 24 công nhân lao động.

Trao quyết định kết nạp đoàn viên

Tại buổi lễ, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao quyết định cho 24 đoàn viên gia nhập vào tổ chức Công đoàn và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời CĐCS; trao trợ cấp khó khăn cho 05 CNLĐ, mỗi phần 300.000 đồng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí đề nghị Ban Chấp hành công đoàn thực hiện tốt vai trò là cầu nối giữa đoàn viên với công đoàn cấp trên; đồng thời Ban Chấp hành phải là người đại diện phản ánh những tâm tư nguyện vọng, những khó khăn của công đoàn viên với Công ty, Ban Chấp hành có trách nhiệm đảm bảo hài hòa quyền và lợi ích giữa người lao động với sự phát triển chung của Công ty tạo việc làm lâu dài và tăng thu nhập cho CNLĐ, giúp cho đời sống của CNLĐ được ổn định.

LĐLĐ huyện