Site banner

Thành lập CĐCS Công ty TNHH Dịch vụ và Đo đạc Hoàng Cầu

Vào ngày 23/10/2021, LĐLĐ huyện Mỏ Cày Bắc tổ chức lễ kết nạp đoàn viên và ra mắt CĐCS Công ty TNHH Dịch vụ và Đo đạc Hoàng Cầu.

Thực hiện Chương trình phát triển đoàn viên và thành lập CĐCS năm 2021, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Mỏ Cày Bắc đã chỉ đạo và hướng dẫn Công ty TNHH Dịch vụ và Đo đạc Hoàng Cầu tổ chức lễ ra mắt CĐCS. Đây là CĐCS thứ nhất được thành lập trong năm 2021.

Đ/c Nguyễn Thanh Phong - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại buổi ra mắt CĐCS

Đến dự lễ ra mắt CĐCS Công ty TNHH Dịch vụ và Đo đạc Hoàng Cầu có đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đại diện Đảng ủy, UBND xã Tân Thành Bình; ông Mai Văn Thắng- Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ và Đo đạc Hoàng Cầu và tập thể anh chị em công nhân cùng tham dự.

Thực hiện những quy định của pháp luật, cùng với sự tuyên truyền vận động của LĐLĐ huyện, tập thể người lao động Công ty TNHH Dịch vụ và Đo đạc Hoàng Cầu đã làm đơn tự nguyện xin gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam và được LĐLĐ huyện ra quyết định thành lập CĐCS, kết nạp 9 công đoàn viên, chỉ định đồng chí Nguyễn Minh Thuận làm Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Dịch vụ và Đo đạc Hoàng Cầu.

Tại buổi kết nạp, ông Mai Văn Thắng - Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ và Đo đạc Hoàng Cầu đã cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ huyện Mỏ Cày Bắc trong việc thành lập tổ chức Công đoàn tại công ty, ông hứa sẽ tạo điều kiện để CĐCS hoạt động, cùng đồng hành chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên và công nhân lao động công ty ngày một phát triển ổn định, bền vững.

LĐLĐ huyện