Site banner

Thăm và tặng quà cho công nhân lao động nhân dịp Tháng công nhân năm 2021

Thực hiện kế hoạch của LĐLĐ tỉnh về việc tổ chức các hoạt động “Tháng công nhân” - tháng 5, năm 2021. Sáng ngày 19/5/2021, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Chợ Lách tổ chức đoàn đến thăm các công nhân thuộc các doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn trên địa bàn huyện.

Với thông điệp “Cảm ơn người lao động” và “An toàn cho dịch bệnh COVID -19”, ông Lê Văn Vấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong đoàn đã đến từng doanh nghiệp gặp gỡ Ban Giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn và toàn thể công đoàn viên để cảm ơn người lao động qua một năm sản xuất khó khăn do dịch bệnh COVID-19 nhưng toàn thể công nhân đã chung tay vượt qua, góp phần làm ra sản phẩm và thu nhập cho doanh nghiệp.

Đồng chí Lê Văn Vấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Công ty TNHH SX Dừa Mê Kong

Trong dịp này, LĐLĐ huyện đã trao tặng 10 phần quà cho công nhân bị tai nạn lao động, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng và 33 phần quà cho những công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng.

Kết thúc buổi thăm hỏi, đại diện Ban Giám đốc các công ty đã gửi lời cảm ơn đến Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, huyện đã có những việc làm thiết thực chăm lo cho công đoàn viên đặc biệt là trong mùa dịch COVID-19, qua đó ông Lê Văn Vấn đã nhận lời và không quên nhắc nhỡ các công ty luôn thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh COVID-19 và tham gia tốt bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp vào ngày 23/5/2021 sắp tới.

LĐLĐ huyện