Site banner

Lễ bế mạc giải Bóng đá mini nam chào mừng các ngày lễ lớn năm 2022 ngành Giáo dục

Sau 08 ngày diễn ra các trận tranh tài ở bộ môn Bóng đá mini nam đã kết thúc, sáng ngày 28/8/2022, tại sân bóng đá Khang Huy, Công đoàn Giáo dục tỉnh long trọng tổ chức Lễ bế mạc, tổng kết giải Bóng đá mini nam chào mừng các ngày Lễ lớn năm 2022.

Đến tham dự có đồng chí La Thị Thúy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Thị Nho - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh và các đồng chí trong Ban tổ chức, tổ trọng tài và đại diện của 23 đội bóng đá mini nam.

Giải Bóng đá mini nam chào mừng các ngày Lễ lớn năm nay với 230 vận động viên tham gia thi đấu được tổ chức từ ngày 14/8/2022 đến ngày 28/8/2022, trong đó, có 05 đội bóng liên kết và 18 đội độc lập, được chia thành 5 bảng thi đấu.

Theo đánh giá của Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Trần Thị Nho, với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu với nhiều bàn thắng đẹp mắt. Mặc dù thời tiết phần nào ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, song giải thi đấu vẫn diễn ra đầy kịch tính, hấp dẫn, có chuyên môn cao so với các mùa giải năm trước.

Kết quả: Đội xuất sắc đạt giải nhất đến từ CĐCS Trường THPT Phan Thanh Giản, hạng nhì là đội đến từ CĐCS Trường THPT Phan Liêm, đồng hạng ba là 02 đội đến từ liên quân của các CĐCS Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Diệp Minh Châu, Nguyễn Huệ và đội đến từ CĐCS Trường THPT Nguyễn Thị Định. Ban tổ chức giải cũng trao 02 giải cá nhân: Thủ môn xuất sắc nhất cho vận động viên Nguyễn Thanh Bình đến từ CĐCS Trường THPT Nguyễn Thị Định và Giải Vua phá lưới thuộc về vận động viên Nguyễn Quốc Lâm đến từ CĐCS Trường THPT Phan Thanh Giản.

Mai Đào