Site banner

LĐLĐ huyện Mỏ Cày Bắc tổ chức Hội thi "Gia đình vào bếp" nhân kỷ niệm 15 năm ngày Gia đình Việt Nam

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2016), ngày 24/6/2016 Liên đoàn Lao động huyện Mỏ Cày Bắc tổ chức họp mặt sinh hoạt ý nghĩa ngày GĐVN và Hội thi “Gia đình vào bếp” tại Trường THCS Phước Mỹ Trung.

Tham dự Hội thi gồm có 15 đội và đông đảo đoàn viên công đoàn các đơn vị đến tham gia cổ vũ. Các CĐCS trên địa bàn xã thành lập một đội, các CĐCS ban ngành huyện mỗi CĐCS một đội, đối tượng là cặp vợ chồng trong cùng đơn vị dự thi. Nhằm tạo điều kiện kinh phí cho Hội thi LĐLĐ huyện cấp cho mỗi đội là 500.000đ (các đội nấu 3 món ăn chính, tráng miệng và nước uống cho một bàn ăn 10 người). Mỗi đội dự thi tự lựa chọn món ăn và nước uống - là bữa cơm gia đình thông thường sao cho phù hợp tập quán ăn uống truyền thống của người dân Bến Tre, mang lại sự ấm cúng trong gia đình.

Kết quả đội CĐCS khối Tài chính đạt giải nhất, đội CĐCS xã Tân Bình đạt giải nhì, đội CĐCS xã Phú Mỹ và đội CĐCS Khối vận đồng giải ba, 11 đội giải phong trào. Nhìn chung các đội đều có sự đầu tư về hình thức, chất lượng các món ăn, hợp vệ sinh và an toàn thực phẩm. Qua Hội thi tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cặp vợ chồng, đơn vị, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, thiết thực và góp phần nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vị trí, vai trò của gia đình trong thời đại ngày nay.

LĐLĐ huyện Mỏ Cày Bắc