Site banner

LĐLĐ huyện Châu Thành trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân lao động Công ty TNHH MTV MM Cây Dừa bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

Nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn của đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại CĐCS Công ty TNHH MTV May mặc Cây Dừa, sáng ngày 30/12/2021, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã đến thăm và tặng tiền hỗ trợ cho 21 đoàn viên, người lao động bị F1 phải thực hiện cách ly tập trung tại công ty.

Tại đây, đồng chí Trần Văn Tùng - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã thăm hỏi, động viên anh chị em công nhân đảm bảo sức khỏe cho bản thân, giữ gìn an toàn cho gia đình, nỗ lực sản xuất và cùng với doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Đồng chí đã trao tặng cho công ty 500 khẩu trang y tế và mỗi đoàn viên bị F1 1.500.000 đồng (Tổng số tiền hỗ trợ là 31.500.000 đồng nguồn của LĐLĐ tỉnh). Bên cạnh đó, đồng chí cũng thông tin thêm các trường hợp đoàn viên, công nhân lao động bị F0, F1, F2 mà CĐCS gửi trước ngày 15/12 đã được LĐLĐ huyện chuyển về tỉnh để xét. Đề nghị CĐCS công ty tiếp tục theo dõi, quan tâm rà soát các trường hợp đoàn viên, công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 thỏa điều kiện theo Quyết định 3749/QĐ-TLĐ ngày 15/12/2021 kịp thời gửi hồ sơ để được xem xét hỗ trợ.

Đồng chí  Trần Văn Tùng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Thành trao tiền hỗ trợ cho công nhân bị F1 tại CĐCS Công ty TNHH MTV MM Cây Dừa

Tuy còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, song với vai trò và trách nhiệm của mình, LĐLĐ huyện vẫn tiếp tục đồng hành, tiếp sức cùng đoàn viên và người lao động chiến thắng dịch Covid-19.

LĐLĐ huyện