Site banner

Hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Quyết định số 3040/QĐ-TLĐ ngày 11/8/2021 của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Chiều ngày 01/9/2021 thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, ông Huỳnh Văn Tấn, Phó Chủ tịch Thường trực đã đến thăm và trao tặng quà hỗ trợ cho đội ngũ y tế trong tỉnh đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Tham dự buổi làm việc có tập thể Ban Giám đốc Sở Y tế và Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế.

Đồng chí  Huỳnh Văn Tấn, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh thăm, tặng quà cho đội ngũ y tế đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

Ông Huỳnh Văn Tấn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành y tế và đội ngũ y tế đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch. Nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn của đội ngũ y tế, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng quà bằng tiền mặt để tăng cường dinh dưỡng cho lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền là 1.256.000.000đ. Thay mặt lãnh đạo ngành và đội ngũ y tế trong tỉnh, ông Ngô Văn Tán, Giám đốc Sở Y tế đã chân thành cảm ơn LĐLĐ tỉnh đã quan tâm và chia sẻ những khó khăn của ngành trong công tác phòng chống dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đồng thời sẽ tích cực phối hợp cùng Công đoàn ngành Y tế tiếp tục tuyên truyền, động viên đội ngũ cán bộ, đoàn viên và lực lượng y tế nói chung và lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nói riêng sẽ cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

Cùng ngày, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cũng đã đến thăm và tặng quà bằng tiền mặt cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại 3 xã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy phân công phụ trách (xã Tân Mỹ, xã Mỹ Hòa huyện Ba Tri và xã Tân Hội, huyện Mỏ Cày Nam) mỗi xã 15 triệu đồng.

Ban Tuyên giáo - Nữ công