Site banner

Hiến máu tình nguyện năm 2021

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2021). Sáng ngày 13/11/2021, LĐLĐ thành phố đã vận động cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn thành phố tham gia hiến được 149 đơn vị máu.

Cán bộ CNVCLĐ thành phố tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, là hành động nhân đạo thể hiện được tính nhân văn sâu sắc của dân tộc Việt Nam, với thông điệp “Hiến máu cứu người - Xin hiến thường xuyên”. Phát huy truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam là yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, sẻ chia, giúp đỡ nhau nhất là trong những lúc khó khăn, hoạn nạn với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn thành phố Bến Tre sẵn sàng đến để san sẻ tình cảm và trách nhiệm với người bệnh thông qua hành động hiến máu cứu người. Họ đến và mang theo tấm lòng đồng cảm, chia sẻ và tinh thần trách nhiệm của mình với cộng đồng, những người đang cần giúp đỡ. Ngày hội hiến máu đã trở thành sự kiện thường niên của cán bộ, CNVCLĐ trên địa bàn thành phố Bến Tre, nhằm kêu gọi mọi người cùng chung sức giúp người bệnh thông qua nghĩa cử cao đẹp này, góp phần chia sẻ khó khăn với những người bệnh đang cần máu.

Bảo Dung - LĐLĐ thành phố