Site banner

CĐCS xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc tổ chức chương trình trung thu yêu thương cho con CB, CNVCLĐ

Nhằm tạo điều kiện cho thiếu nhi có một sân chơi bổ ích lành mạnh và có một mùa trung thu vui tươi, ấm áp; ngày 08/9/2022 (nhằm ngày 13/8 ÂL) CĐCS xã phối hợp với cơ quan UBND xã Thanh Tân tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” cho con em của CB, CNVCLĐ, con công đoàn viên của xã.

Tại chương trình các em thiếu nhi được CĐCS phát biểu ôn lại ý nghĩa nguồn gốc Tết Trung thu và đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2022. Chương trình cũng đã tổ chức hoạt động văn nghệ, các trò chơi cho các em thiếu nhi, tặng 50 phần quà cho con CNVCLĐ. Qua đó, động viên tinh thần các em thiếu nhi cố gắng học tập và chăm ngoan, tiến bộ để sau này đóng góp công sức trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của quê hương.

Chương trình đã được sự quan tâm và phối hợp tốt của lãnh đạo đảng, chính quyền và MTTQ, các đoàn thể đã vận động các nguồn lực trong và ngoài xã để hỗ trợ quà,  bánh,  kẹo, sữa,  lồng đèn...với tổng kinh phí hơn 16.000.000đ (trong đó xã hội hóa là 14 triệu, còn lại do CĐCS hỗ trợ).

LĐLĐ huyện