Site banner

CĐCS Công ty TNHH Tỷ Thành tổ chức Chương trình “Cảm ơn người lao động” nhân dịp Tháng công nhân năm 2021

Căn cứ Kế hoạch số 166/KH-LĐLĐ ngày 17/3/2021 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Ba Tri về tổ chức các hoạt động “Tháng công nhân” năm 2021. Sáng ngày 25/5/2021, BCH CĐCS Công ty TNHH Tỷ Thành tổ chức hoạt động “Cảm ơn người lao động” năm 2021. Đến dự, có đ/c Lê Thành Chiến - Chủ tịch LĐLĐ huyện, ông Trịnh Đức Tiếng - Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng BCH CĐCS và 100 CNLĐ tham dự.

Đ/c Lê Thành Chiến và ông Trịnh Đức Tiếng tặng phiếu hỗ trợ dụng cụ trữ nước cho CNLĐ

Tại chương trình, ông Trịnh Đức Tiếng - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tỷ Thành phát biểu do dịch bệnh Covid- 19 trên toàn cầu đã tác động đến tình hình hoạt động sản xuất của doanh nghiệp cả nước nói chung và huyện Ba Tri nói riêng cũng như ảnh hưởng đến việc làm và thu nhập và đời sống của người lao động trong thời gian qua. Nhưng với sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể Ban Giám đốc Công ty, các bộ phận chuyên môn cùng với BCH CĐCS đã tìm các giải pháp tháo gỡ những khó khăn để duy trì hoạt động sản xuất của doanh nghiệp cũng như ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động. Thay mặt Ban Giám đốc Công ty, chân thành cảm ơn tổ chức Công đoàn, đặc biệt là người lao động đã đóng góp công sức và trí tuệ, đồng hành cùng doanh nghiệp hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Dịp này, LĐLĐ huyện tặng 60 phiếu (hỗ trợ bồn nước 500 lít) cho CNLĐ là hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn thiếu dụng cụ trữ nước, với tổng kinh phí 66 triệu đồng (trích từ nguồn Quỹ bảo trợ xã hội Công đoàn huyện Ba Tri năm 2021).

Trước đó, vào ngày 11/5/2021, Ban Giám đốc Công ty TNHH Tỷ Thành quan tâm hỗ trợ tiền mặt 150.000 đồng cho 2.456 CNLĐ với số tiền 368.400.000 đồng.

LĐLĐ huyện