Site banner

Bàn giao nhà tình thương đồng nghiệp cho công nhân lao động

Sáng ngày 06/8/2022, BCH CĐCS và Ban Giám đốc Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới tiến hành tổ chức bàn giao 03 căn nhà tình thương đồng nghiệp cho các gia đình CĐV khó khăn về nhà ở: CĐV Trần Minh Thái (ấp Hòa Thanh, xã Anh Hiệp); CĐV Võ Duy Ngữ (ấp Phú Mỹ, xã Phú Túc) và CĐV Nguyễn Văn Hiền (ấp Phú Phong, xã Quới Thành). Đây là chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7) và tiến tới chào mừng 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 02/9 của CĐCS.

Dự buổi bàn giao có sự tham dự của ông Đặng Bình Phương - Phó Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp; Ông Nguyễn Trường Thịnh - Phó Giám đốc Công ty và tập thể BCH CĐCS Công ty; đại diện lãnh đạo địa phương các ấp và UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể, bà con láng giềng các địa phương cùng tham dự.

Sau hơn 02 tháng triển khai và thi công, 6/6 căn nhà tình thương đồng nghiệp (chỉ tiêu thực hiện trong năm 2022) đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí xây dựng là 480 triệu đồng (80 triệu/căn). Trong đó Ban Giám đốc  Công ty hỗ trợ 240 triệu (50%), còn lại 50% do đoàn viên, CNLĐ đóng góp; ngoài ra gia đình các CĐV đóng góp thêm tiền và ngày công lao động; nâng tổng số đến nay đã xây mới và sửa chữa là 58 căn, với tổng kinh phí trên 3 tỷ đồng.

Đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm chung vui cùng gia đình

Tại buổi bàn giao, ông Đặng Bình Phương thay mặt Công đoàn Các khu công nghiệp đã phát biểu chúc mừng các gia đình có được ngôi nhà mới kiên cố để sinh sống, cũng như động viên gia đình đoàn viên cố gắng làm việc thật tốt để không phụ lòng tập thể Ban Giám đốc, Ban Chấp hành CĐCS, nhân viên Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới và lãnh đạo địa phương đã chung tay giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn, xây dựng được căn nhà mới, ổn định cuộc sống và yên tâm làm việc, hoàn thành tốt công việc của người đoàn viên. Đồng thời cảm ơn Ban Giám đốc Công ty và Ban Chấp hành CĐCS đã đồng hành, chia sẻ với Công đoàn Các khu công nghiệp trong việc chăm lo nhà ở cho người lao động khó khăn về nhà ở; rất mong đơn vị tiếp tục đồng hành với Công đoàn Các khu công nghiệp trong thời gian tới.

Nguyễn Văn Tới - Chủ tịch CĐCS